Khách sạn là nơi sang trọng và có rất nhiều phòng ốc. Những món đồ nội thất của khách sạn đều phải thật sang trọng để thu hút khách hàng. Mọi thứ từ cửa phòng khách sạn cho đến giường tủ đều là sản phẩm cao cấp. Thường được làm bằng gỗ. Vậy cửa gỗ khách sạn giá bao nhiêu?

Cửa gỗ khách sạn loại nào bền nhất?a

Cửa gỗ khách sạn được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau. Cửa có thể được làm từ gỗ tự nhiên, có thể được làm từ gỗ công nghiệp. Mỗi một loại gỗ có một vẻ đẹp và độ bền khác nhau.

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ công nghiệp MDF Laminate
Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ công nghiệp MDF Laminate

Gỗ tự nhiên là loại gỗ mọc trong tự tuổi thọ của một cây gỗ thường từ vài chục đến hàng trăm năm khi chúng được khai thác. Vì thế cửa và các món đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên cũng có độ bền rất cao. Độ bền của cửa phòng khách sạn làm từ loại gỗ này rất tốt. Thường thì sẽ kéo dài từ vài chục năm, đối với những loại gỗ quý thì có thể lên đến cả trăm năm.

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được ép từ bột cưa hoặc bột giấy bằng công nghệ hiện đại. Loại gỗ này cũng có độ bền rất cao, nếu được sử dụng ở một môi trường tốt cửa cũng có thể sử dụng được trong 20 năm. Tuy nhiên, với cửa gỗ công nghiệp thì không nên sử dụng trong môi trường nước, hay ẩm thấp. Bởi lẽ ở môi trường này, cửa rất nhanh bị hỏng, bong tróc và mối mọt.

Cửa gỗ khách sạn 2 cánh
Cửa gỗ khách sạn 2 cánh

Ở những khách sạn sang trọng, đẳng cấp thì thường sử dụng cửa gỗ tự nhiên. So với gỗ công nghiệp thì loại gỗ này có độ bền tốt cao hơn. Không những thế loại cửa này cũng có giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Mua cửa gỗ khách sạn ở đâu tốt nhất?

Cửa gỗ được bán ở rất nhiều nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng làm sao để mua được một bộ cửa gỗ phòng khách sạn chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có tìm đến hệ thống siêu thị cửa gỗ, nội thất Saigondoor. Đây chính là nơi chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm nội thất cao cấp. Những sản phẩm của siêu thị phân phối đều được sản xuất bởi Công ty CP TM DV & Kỹ thuật Win.

Cửa gỗ phòng khách sạn bằng gỗ công nghiệp malamine
Cửa gỗ phòng khách sạn bằng gỗ công nghiệp malamine

Sản phẩm cửa, nội thất trước khi được bán ra trên thị trường đều được kiểm tra thật kỹ lưỡng về chất lượng. Các sản phẩm đều đạt chuẩn ISO, đây là một chứng nhận sản phẩm quy theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

Báo giá cửa gỗ khách sạn năm 2021

Cửa gỗ khách sạn được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau. Chính vì thế sản phẩm cửa này có rất nhiều mức giá khác nhau. Nếu cửa được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với cửa làm từ gỗ công nghiệp.

Cửa khách sạn gỗ công nghiệp MDF veneer
Cửa khách sạn gỗ công nghiệp MDF veneer

Kích thước của cửa khách sạn như thế nào cũng ảnh hưởng đến giá của cửa gỗ khách sạn. Chi phí vận chuyển, lắp đặt cũng khiến cho giá của cửa gỗ có sự thay đổi. Vậy cụ thể giá cửa gỗ cho phòng khách sạn là bao nhiêu?

 

STT LOẠI CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN MODEL ĐƠN GIÁ(VNĐ/m2)
1 Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ căm xe Theo catalogue 6.950.000
2 Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ xoan đào Theo catalogue 5.950.000
3 Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ Ash, Oak Theo catalogue 4.950.000
4 Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF Veneer Công nghệ châu Âu 2.750.000
5 Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF melamine/ HDF Laminate Cánh phẳng 1.900.000-3.100.000
6 Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF melamine/ HDF Laminate/ MDF veneer Cánh phẳng 1.700.000-3.600.000

 

Cửa phòng khách sạn gỗ công nghiệp Veneer
Cửa phòng khách sạn gỗ công nghiệp Veneer

 

Trên đây là báo giá cửa gỗ khách sạn được cập nhật mới nhất tại Saigondoor. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các loại cửa gỗ hãy liên hệ với https://noithatbietthu.group.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger